CLB - cộng tác viên

Danh sách thành viên Đội Văn nghệ Xung kích SAIGONACT

Học tập và trải nghiệm cùng Câu lạc bộ Du lịch SAIGONACT

15/02/2018

Với phương châm đào tạo những nhân tài cho ngành Du lịch nước nhà, Khoa Du Lịch của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn luôn được Ban giám hiệu nhà trường đặc biệt chú trọng. Việc thành lập Câu lạc bộ Du Lịch cũng là một trong những tâm huyết và sự quan tâm đáng kể của trường đến các em sinh viên. Ban Quản lý đề án thành lập Trường Đại học Du lịch Sài Gòn (Saigontu) mong muốn phát triển mạnh câu lạc bộ du lịch, giúp sinh viên có được những kỹ năng tốt nhất, có kiến thức tích lũy trong học tập và có được sự trải nghiệm vững chắc.

Chủ trương của Ban Quản lý đề án thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn (Saigontu) trong hoạt động Câu lạc bộ Ngoại ngữ

15/02/2018

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, ngoại ngữ luôn là một yếu tố quan trọng để mỗi cá nhân có thể khẳng định mình trong thời đại mới. Trong các yếu tố giúp con người tiếp cận nền tri thức nhân loại thì rào cản về ngôn ngữ luôn là vật cản đường lớn nhất, nếu thế hệ trẻ - những con người sẽ tiếp nối xây dựng nước nhà, hiểu và vượt qua được rào cản này thì việc tiếp cận văn minh và tri thức thế giới sẽ càng dễ dàng. Tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, câu lạc bộ Ngoại ngữ đã đi vào hoạt động với sự hỗ trợ của Ban Cố vấn là các giảng viên khoa Ngoại ngữ.

Danh sách thành viên Văn nghệ xung kích Đợt 1.

03/02/2018

CLB Văn Nghệ xung kích là một trong những CLB có quy mô lớn nhất của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT), là nơi để các bạn thể hiện niềm đam mê với nghệ thuật, thể hiện bản thân, giao lưu và học hỏi. Dưới đây là danh sách thành viên CLB văn nghệ.