Thư cảm ơn tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo

Ngày đăng: 16/01/2018

Kính gửi: Quý Thầy cô CBNV, Giảng viên Cùng toàn thể các bạn SV thân mến!


Ngày 21 tháng 03 năm 2017,  Ban Quản lý đề án Trường Đại học Du lịch Sài Gòn đã phối hợp với Trung tâm Truyền máu Huyết học TP Hồ Chí Minh và UBND quận 12 tổ chức hiến máu tình nguyện tại Trường. Buổi hiến máu đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của nhiều thầy cô, anh chị cán bộ nhân viên và các bạn sinh viên. Trung tâm Truyền máu Huyết học TP Hồ Chí Minh đã tiêp nhận được 81 đơn vị máu để cứu giúp các bệnh nhân vượt qua cơn nguy cấp.

Thư cảm ơn tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của Ban Quản lý đề án Trường Đại học Du lịch Sài Gòn   

Thay mặt ban tổ chức xin chân thành cảm ơn quý thầy cô, anh chị và các bạn sinh viên đã có nghĩa cử cao đẹp và hy vọng mọi người tiếp tục duy trì, giữ vững tinh thần cao quý này nhằm góp phần làm cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Cảm ơn các bạn cộng tác viên đã nỗ lực trong công tác tuyên truyền, vận động và hỗ trợ công tác tổ chức để buổi hiến máu diễn ra tốt đẹp.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn, chúc Quý Thầy cô CBNV, Giảng viên cùng toàn thể các bạn SV sức khỏe, hạnh phúc và thanh đạt, tiếp tục tích cực ủng hộ nhiệt tình với phong trào tình nguyện hiến máu tình nguyện.

Ban tổ chức

Các tin khác